Tenging við Business Central

Útskýrir hvernig fyrirtæki er tengt við Microsoft Dynamics 365 Business Central með OAuth í stillingum fyrirtækis. Einnig er farið yfir hvað tengingin samstillir, þ.e. gögn viðskiptavina (helstu greiðsluleiðir) og greiðslustöðu reikninga, og hversu oft samstillingin keyrir.

Síðast uppfært

Yfirlit

Þegar Manor er tengt við Microsoft Dynamics 365 Business Central halda kerfin tvö greiðsluupplýsingum viðskiptavina og greiðslustöðu reikninga í samræmi. Tengingin er gerð fyrir hvert fyrirtæki fyrir sig í stillingum fyrirtækisins í Manor. Hún notar OAuth til að veita Manor aðgang að Business Central umhverfinu þínu.

Þessi tenging er aðskilin frá Business Central reikningagerð, sem sendir reikninga til Business Central. Stillingarnar Business Central samstilling viðskiptavina og reikninga sem lýst er hér ná aðeins yfir gögn viðskiptavina og greiðslustöðu reikninga. Þær stofna hvorki né senda reikninga.

Athugið: Þessi samþætting samstillir gögn viðskiptavina (helstu greiðsluleið hvers viðskiptavinar) og greiðslustöðu reikninga við Business Central. Hún sendir ekki reikninga til Business Central.

Aðgangur að stillingum Business Central

  1. Smelltu á Stjórnun í aðalvalmyndinni.
  2. Smelltu á Fyrirtæki.
  3. Smelltu á fyrirtækið þitt til að opna stillingasíðu þess.
  4. Skrunaðu niður að hlutanum Business Central samstilling viðskiptavina og reikninga.
  5. Smelltu á Breyta til að opna stillingagluggann.

Gluggi Business Central samstillingar viðskiptavina og reikninga með OAuth auðkenningu, rauðu merkinu Ekki tengt og hnöppunum Tengjast og Vista

Tenging með OAuth

Línan OAuth auðkenning í glugganum sýnir núverandi stöðu tengingar, annaðhvort með rauðu merki, Ekki tengt, eða grænu merki, Tengt.

Til að tengjast

  1. Smelltu á hnappinn Tengjast í glugganum.
  2. Þér er vísað á innskráningarsíðu Microsoft til að veita Manor heimild.
  3. Sláðu inn innskráningarupplýsingar Microsoft-reikningsins þíns og samþykktu heimildarbeiðnina.
  4. Þér er vísað aftur í Manor og staðan breytist í Tengt. Staðfestingarskilaboðin Tengt við Business Central birtast.

Til að aftengjast

Þegar tenging er komin á birtist hnappurinn Aftengjast í stað Tengjast. Þegar þú aftengist ertu beðin(n) um staðfestingu:

Eftir aftengingu verða gögn viðskiptavina og greiðslustaða reikninga ekki lengur samstillt við Business Central.

Uppsetning samstillingar

Þegar fyrirtækið hefur verið tengt birtast fleiri stillingar í glugganum. Hvaða stillingar birtast fer eftir því hvaða Samstillingarstefna er valin:

Smelltu á Vista til að vista breytingarnar.

Hvað er samstillt

Viðskiptavinir eru paraðir við viðskiptavini í Business Central eftir kennitölu.

Hversu oft samstilling keyrir

Góðar venjur

Tengdar greinar