Prófílmynd

Hladdu inn, klipptu til og eyddu prófílmyndinni sem auðkennir þig sem notanda í Manor. Myndin birtist í efstu yfirlitsstikunni við hlið nafnsins þíns og í notendasniðinu þínu.

Síðast uppfært

Hvað er prófílmynd?

Prófílmyndin er það sem auðkennir þig sjónrænt í Manor. Hún er notuð víða í Manor-umhverfinu þínu til að auðkenna þig sem notanda. Þar til þú hleður inn mynd sýnir Manor hring með upphafsstöfum nafnsins þíns í staðinn.

Prófílmyndasíðan opnuð

  1. Smelltu á nafnið þitt eða prófílmyndina þína efst til hægri.
  2. Smelltu á Prófílmynd í valmynd notendasniðsins vinstra megin.
  3. Síðan Prófílmynd opnast og sýnir núverandi mynd (eða upphafsstafina þína ef þú hefur ekki enn hlaðið inn mynd).

Prófílmyndasíðan

Efst á síðunni birtir Manor eftirfarandi skilaboð:

Prófílmyndin er notuð víða í þessari útgáfu af Manor til þess að auðkenna þig sem notenda. Við metum persónuvernd mikils deilum ekki myndinni með þriðja aðila.

Með öðrum orðum er myndin aðeins notuð innan Manor og henni er ekki deilt með þriðja aðila.

Prófílmynd hlaðið inn

Þegar þú ert ekki með neina mynd sýnir síðan hnappinn Hlaða inn fyrir neðan upphafsstafina þína.

  1. Smelltu á Hlaða inn.
  2. Veldu myndaskrá af tölvunni þinni, til dæmis JPG- eða PNG-skrá.
  3. Manor bætir myndinni við og sýnir aðgerðirnar Klippa og Eyða prófílmynd.

Myndin klippt til

Eftir að þú hefur hlaðið inn mynd geturðu stillt hvaða hluti hennar er notaður í litlu prófílmyndinni.

  1. Smelltu á Klippa til að opna klippiskjáinn.
  2. Dragðu klippisvæðið og handföng þess til að ramma inn þann hluta myndarinnar sem þú vilt nota.
  3. Smelltu á Klippa til að vista klippinguna.

Prófílmynd klippt til

Klippta, ferningslaga útgáfan er sú mynd sem notuð er sem prófílmyndin þín í Manor.

Ábending: Veldu skýra og vel lýsta mynd þar sem andlitið þitt sést vel og auðvelt er að þekkja þig. Hafðu í huga að myndin birtist í lítilli stærð.

Myndinni breytt

Til að skipta um mynd skaltu hlaða inn nýrri mynd á sama hátt og lýst er hér að ofan og klippa hana aftur til. Nýja myndin kemur í stað þeirrar gömlu.

Myndinni eytt

Þú getur sjálf(ur) fjarlægt prófílmyndina þína og þarft ekki að hafa samband við kerfisstjóra.

  1. Opnaðu síðuna Prófílmynd.
  2. Smelltu á Eyða prófílmynd.
  3. Glugginn Ertu viss? opnast. Staðfestu með því að smella á Eyða prófílmynd, eða smelltu á Hætta við til að hætta við.

Staðfesting á eyðingu prófílmyndar

Í staðfestingarglugganum kemur fram: „Ef þú eyðir prófílmyndinni birtast upphafsstafir nafns þíns í hennar stað. Eftir það er hægt að hlaða inn nýrri prófílmynd.“ Eftir að myndinni hefur verið eytt birtist hnappurinn Hlaða inn aftur.

Hvar prófílmyndin birtist

Prófílmyndin þín birtist: